Giới thiệu

Giới thiệu về TuHocTin.Net

Với xu thế phát triển nhanh chóng của CNTT trong thời gian gần đây, thế giới ngày càng được thu hẹp bất chấp phạm vi địa lý. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể ngồi ở nhà và làm được rất nhiều công việc như: tìm kiếm thông tin, kết nối gia đình, bạn bè, mua sắm trực tuyến,... và tất nhiên, bạn cũng có thể tiếp cận với kho tri thức khổng lồ của nhân loại qua Internet.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học Tin học của mọi người hiện nay, chúng tôi mang tới cho cộng đồng website TuHocTin.Net như một sự tri ân tới cộng đồng công nghệ thông tin, những người đã giúp chúng tôi có được kiến thức ngày hôm nay.

Đúng như tên gọi, website này sẽ giúp bạn có thể tự mình học tập, trau dồi những kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin cần thiết cho cuộc sống và công việc của bạn.


Ai đã tạo ra TuHocTin.Net?

TuHocTin.Net là một dự án vì cộng đồng của diễn đàn mạng xã hội TBit. Nội dung hướng dẫn được biên tập bởi những giảng viên Tin học với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và thực tiễn.


Những nội dung hướng dẫn chủ yếu

TuHocTin.Net đang từng bước xây dựng đầy đủ các nội dung hướng dẫn về các mảng chủ yếu sau:

  • Tin học văn phòng: giúp cho bạn đọc tự học tập các kiến thức và rèn luyện kỹ năng Tin học văn phòng, bám sát theo Chuẩn kỹ năng CNTT của Bộ nội vụ (Việt Nam). Loạt hướng dẫn tập trung vào các thao tác cơ bản, soạn thảo văn bản với Word, làm bảng tính với Excel, thiết kế trình chiếu với PowerPoint, những thủ thuật văn phòng...
  • Hướng dẫn thiết kế website: bao gồm những hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao để bạn có thể tự tin đến với thế giới website rộng lớn trên Internet. Những hướng dẫn tập trung vào HTML/HTML5, CSS/CSS3, JavaScript, jQuery, Bootstrap, PHP, SQL,...
  • Hướng dẫn lập trình: bao gồm các hướng dẫn giúp bạn thành thạo lập trình, với các ngôn ngữ hàng đầu cũng như những ngôn ngữ kinh điển. Các hướng dẫn về: Pascal, C/C++, C#, Java,... và định hướng chính vào lập trình ứng dụng trên thiết bị di động như: iOS, Android, các framework phổ biến.
  • Các hướng dẫn khác: mục này giới thiệu một số hướng dẫn khác trong lĩnh vực CNTT như xử lý ảnh với Photoshop, SEO, kiểm thử phần mềm...

Tôi có thể đóng góp cho TuHocTin.Net không?

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp của bạn đọc về tất cả những nội dung hướng dẫn. Hãy qua mục Liên hệ để thông tin tới chúng tôi tất cả những ý kiến đóng góp của bạn. Nếu bạn muốn đóng góp những hướng dẫn của mình hãy đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn lọc, biên tập những nội dung hướng dẫn đó để phổ biến tới cộng đồng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ủng hộ đội ngũ của chúng tôi để phát triển nội dung học tập, hãy bấm vào link sau:

PayPal Donate

 

Trân trọng cảm ơn!